Đăng lúc 1 ngày trước · 4 news.view

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG CÚM GIA CẦM

Đăng lúc 4 tháng trước · 181 news.view
Đăng lúc 8 tháng trước · 319 news.view

Chuyển đổi ruộng đất nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp ở huyện Thiệu Hóa

Chuyển đổi ruộng đất nông nghiệp là một chủ trương lớn và đúng đắn của Đảng và Nhà nước, góp phần phát triển mạnh mẽ nông nghiệp cho thời gian trước mắt cũng như lâu dài. Việc dồn điền đổi thửa không những giúp nông dân đưa cơ giới hóa vào sản xuất, giảm chi phí mà còn là điều kiện cần để chuyển đổi cơ cấu cây trồng tạo tiền đề để phát triển nền nông nghiệp hàng hóa có giá trị kinh tế cao. Thời gian qua, huyện Thiệu Hóa tiếp tục vận động nhân dân chuyển đổi ruộng đất nhận được sự đồng tình ủng hộ của đông đảo nhân dân trên địa bàn.

Đăng lúc 11 tháng trước · 558 news.view

TUYÊN TRUYỀN THÁNG THANH NIÊN

Đề cương tuyên truyền 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018) và Tháng Thanh niên năm 2018

Đăng lúc 2 năm trước · 676 news.view

phát triển nông nghiệp thiệu thịnh

Thiệu Thịnh là một xã thuần nông diện tích trồng lúa 134 ha

Đăng lúc 2 năm trước · 691 news.view

Đức - Hàn Quốc: “Cỗ xe tăng” tiếp tục hồi sinh?

Hồi sinh sau chiến thắng nghẹt thở trước Thụy Điển, đội tuyển Đức sống lại hy vọng đi tiếp ở bảng F World Cup 2018. Tối nay, đoàn quân HLV Joachim Loew cần chiến thắng đậm trước Hàn Quốc tại Kazan Arena để hoàn thành mục tiêu của mình.

Đăng lúc 2 năm trước · 675 news.view