Xã Thiệu Thịnh tổng kết công tác bầu cử đại biểu quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Đăng lúc: 11/06/2021 (GMT+7)

Chiều ngày 11/6, Uỷ ban bầu cử xã Thiệu Thịnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Dự hội nghị có đồng chí Thượng tá Lê Viết Thuận – Thường vụ Huyện uỷ - Trưởng công An huyện; Đ/c Nguyễn Hoàng Nghĩa – cán bộ trưng tập của huyện chỉ đạo bầu cử tại xã

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 trên địa bàn xã Thiệu Thịnh đã diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo dân chủ, bình đẳng, đúng luật, an toàn, tiết kiệm, thực sự là đợt sinh hoạt chính trị dân chủ, rộng rãi và là ngày hội lớn của nhân dân trên địa bàn xã. Công tác chuẩn bị nhân sự, hiệp thương và tiếp nhận hồ sơ những người ứng cử đảm bảo theo luật định. Việc lập và niêm yết danh sách cử tri, danh sách những người ứng cử, tổ chức tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử của những người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp được thực hiện nghiêm túc, đúng quy định. Xã cũng đã chỉ đạo thực hiện tốt công tác tuyên truyền, đảm bảo an ninh trật tự, giải quyết đơn thư liên quan đến công tác bầu cử. Không khí trong ngày bầu cử diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, tình hình dư luận nhân dân phấn khởi và tin tưởng. Với 5 đơn vị bỏ phiếu, có 1880 cử tri, trong ngày 23/5, 100% cử tri đã tham gia đi bỏ phiếu. Kết quả, đã bầu ra 03 đại biểu Quốc hội; 03 đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh; 04 đại biểu Hội đồng nhân huyện và 25 đại biểu HĐND xã. Cuộc bầu cử được đánh giá tổ chức đúng tinh thần chỉ đạo, dân chủ, bình đẳng, an toàn tiết kiệm, thực sự là ngày hội của toàn dân.
Đ/c Nguyễn Thành Hưng – HUV – Bí thư Đảng bộ xã Trao giấy khen cho tập thể

Đ/c Chủ tịch UBND xã Nguyễn Quốc Bình Trao giấy khen cho các nhân

Nhân dịp này Ủy ban bầu cử xã Thiệu Thịnh đã đề nghị UBND tỉnh và huyện khen thưởng 2 tập thể và 3 cá nhân. UBND xã Thiệu Thịnh cũng tặng giấy khen cho 1 tập thể và 6 cá nhân, đồng thời biểu dương cho 3 tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Đăng lúc: 11/06/2021 (GMT+7)

Đ/c Nguyễn Thành Hưng – HUV – Bí thư Đảng bộ xã Trao giấy khen cho tập thể

Đ/c Chủ tịch UBND xã Nguyễn Quốc Bình Trao giấy khen cho các nhân